Tại sao “rèm cuốn cửa sổ” R208 Lại liên tục cháy hàng?

Chỉ sau 5 ngày nhập về, hơn 720 Mét vuông rèm cuốn cửa sổ R208 đã được khách hàng đặt mua hết veo NGAY LẬP TỨC… Điều gì khiến mẫu rèm cuốn cửa sổ nguyên liệu nhập khẩu từ Australia được yêu thích và ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng HUY ANH tìm câu trả lời ngay nhé!

#1: Kiểu dáng

Tổng thế của bộ rèm cuốn cửa sổ R208 toát lên thần thái sang trọng theo phong cách tối giản đậm chất âu. Những chi tiết và phụ kiện chắc chắn, cầm chắc tay, vải rèm được phủ sơn hoàn hảo, chất vải dày dặn, một điều rất quan trọng nữa là hệ thống thanh treo, hay còn gọi là máng rèm đã được chuyển sang hệ 2 lớp giúp khung treo rèm chắc chắn hơn phiên bản cũ.

Một ưu điểm nổi trội của phiên bản rèm cuốn cửa sổ R208 hệ mới là củ quay đã được sử dụng loại chống trượt và hãm chủ động, điều này giúp thao tác kéo rèm êm tay không gây ra tiếng cót két…

 #2: Chất liệu

Rèm cuốn cửa sổ R208 chất lượng hơn với chất liệu POLYESTER 100% nhập khẩu từ Malaysia. Sử dụng chất liệu POLYESTER nên rèm cuốn R208 sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như không hút nước, kháng ẩm mốc, khả năng đàn hồi cao không bị co cứng khi nắng nóng và vẫn giữ được ưu điểm từ các phiên bản trước là khả năng chống nắng, ngăn nhiệt tốt nhất trong các loại rèm cửa hiện nay.

#3: Giá thành

Không thể tin được, với 1 siêu phẩm rèm cuốn cửa sổ đẹp và nhiều ưu điểm nổi bật như vậy lại đang được HUY ANH trợ giá về quanh mức 290 nghìn vnđ cho mỗi mét vuông sản phẩm hoàn thiện.

>>> Bạn nên xem ngay 38 mẫu rèm cuốn cửa sổ  R208 khi giá đang giảm kịch sàn.

VIDEO 38+ mẫu rèm cuốn cửa sổ R208 thần thánh

Bài viết liên quan