80% Cửa hàng rèm cửa hà nội đang lừa dối khách hàng

Bạn thích muốn dùng rèm cửa chính hãng chất lượng, bạn muốn thể hiện đẳng cấp và muốn tìm cửa hàng rèm cửa Hà Nội uy tín và bạn chưa biết lựa chọn cửa hàng rèm cửa nào có uy tín nhất để mua hàng. Trong khi không phải tất cả các cửa hàng rèm cửa tại Hà Nội đều bán rèm cửa chính hãng như quảng cáo.

Nhiều tổ chức đã thống kê rằng thực trạng những cửa hàng rèm cửa tại Hà Nội lên đến trên 70% cửa hàng rèm cửa Hà Nội đang lừa dối khách hàng.

Nghe có vẻ cay đắng, nhưng Hơn 70% cửa hàng rèm cửa Hà Nội đang lừa dối khách hàng

Khi tham gia cuộc khảo sát thực tế các cửa hàng rèm cửa khu vực Đống đa, tôi cũng không khỏi bàng hoàng khi có quá nhiều cửa hàng rèm cửa, cửa hàng rèm nào cũng nói mình bán rèm cửa chính hãng giá rẻ nhất.

Nhưng khi được hỏi về việc có giấy chứng nhận đại lý hay những thông tin sản phẩm cụ thể và loại rèm cửa đó để người tiêu dùng tin đây là rèm cửa chính hãng thật thì nhiều cửa hàng rèm cửa nhỏ lẻ lại tìm cách trốn tránh.

Vào một cửa hàng rèm cửa ở phố Tôn đức thắng biển cửa hàng ghi Đại lý rèm cửa cao cấp chính hãng khi được hỏi về sản phẩm thì kiến thức không đủ để tư vấn: Vậy “Làm sao tôi biết bạn có bán hàng giả cho tôi hay không? Sao chiếc rèm cửa modero này lại không có chữ “Modero” như hãng đã thông báo cách nhận biết rèm cửa chính hãng?”

Khi Chúng tôi về việc có chương trình khuyến mãi thì tôi nhận được câu trả lời là đang giảm giá sốc từ 40% đến 50%, thậm trí có cửa hàng quảng cáo giảm giá đến 80%. Thật khó tin vì hãng sản xuất rèm lại hào phóng đến thế, hỏi lại nhân viên bán hàng thì nhận được câu trả lời chương trình khuyễn mãi đã kết thúc, hoặc đang tạm hết hàng. Thực tế chúng tôi đều biết rằng đây chỉ là giảm giá ảo, những tiểu xảo đánh vào ham muốn mua hàng giảm giá của người tiêu dùng Việt Nam.

Nhìn chung tại Hà Nội, hệ thống cửa hàng gọi là “rèm cửa cao cấp” có hiện tượng những đại lý bán hàng chính hãng nhưng đan xen hàng fake! Thậm chí chỉ bán hàng giả nhưng đề giá chính hãng hay tạo ra những mẫu rèm cửa có vẻ ngoài tương tự rèm cửa chính hãng với giá rẻ bất ngờ. Điều này khiến khách hàng bị lừa trắng trợn,
và rèm cửa kém chất lượng thì ngang nhiên làm lũng loạn thị trường kinh doanh rèm cửa.

Vậy làm sao để nhận biết đâu là cửa hàng rèm cửa uy tín? sau đây là 6 tiêu chí đánh giá

1: Hệ thống showroom? (Chỉ có những thương hiệu rèm cửa lớn, uy tín họ mới có khả năng mở và duy trì kinh doanh nhiều showroom cửa hàng cùng lúc).

2: Nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp không?.

3: Cơ sở có đăng ký hoạt động kinh doanh không?

4: Ngoài ra bạn có thể tra cứu thông tin thương hiệu trên mạng internet để xem các phản hồi của khách hàng

>> Bạn cũng đừng nên bỏ lỡ BST rèm cửa đẹp và BST rèm cửa giá rẻ đang được đặt mua và lắp đặt nhiều nhất tại HUY ANH tháng 05/2018 nhé.

[BẠN SẼ ĐẾN VỚI HUY ANH SAU KHI SO SÁNH – ĐÁNH GIÁ CHÚNG TÔI VỚI NHỮNG CÔNG TY RÈM CỬA KHÁC]

Bài viết liên quan